In Tờ Rơi Gấp 3

Kho mẫu thiết kế tờ gấp ấn tượng

In ofset 4 màu siêu nét

Cán phủ màng PE theo yêu cầu

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
 

Bạn đang muốn in tờ gấp 3, bạn chưa hiểu về chất liệu, kiểu dáng, kích thước. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tờ rơi gấp 3 kiểu này. Chúng tôi cũng xin gửi tới khách hàng kho mẫu tờ rơi tờ gấp kiểu dạng gập 3 ấn tượng. Hi vọng bạn sẽ dành chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu.

 

Tờ rơi gấp 3 là gì?

 

Lĩnh vực truyền thông, quảng cáo có khá nhiều ấn phẩm giấy. Tuy nhiên đến nay vẫn rất nhiều người nhầm giữa tờ rơi và tờ gấp. Vậy hiểu thuật ngữ này sao cho đúng? Định nghĩa dưới đây cho bạn cái nhìn khái quát nhất

   Định nghĩa  
mẫu tờ gấp 3 thiết kế đẹp mắt
Thiết kế in ấn tờ gấp 3
 

Tờ rơi gấp 3 hay còn gọi là brochure gấp 3 là một dạng ấn phẩm quảng cáo bằng giấy được gấp làm ba theo dạng gập cuộn, zic zắc hoặc cửa sổ.

Thông điệp của tờ gấp nhằm giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm, sự kiện, địa điểm nào đó. Mục đích là truyền tải tới khách hàng mục tiêu một thông điệp cụ thể, khuyến kích họ hành động.

 

Phân biệt tờ rơi và tờ gấp ba

 
tờ rơi spa
Tờ rơi dạng thẳng, không gập
 

Tờ rơi và tờ gấp cùng là những ấn phẩm quảng cáo nên đôi khi bị nhầm lẫn với nhau. Tuy vậy giữa chúng vẫn xuất hiện nhiều điểm khác biệt.

Tờ rơi có nhiều kích thước khác nhau như: tờ rơi A3, tờ rơi A4, tờ rơi A5, A6… Chúng đều là dạng tờ thẳng, không gập hay bế gân. Còn với tờ gấp 3 thì kích thước thường là A4 hoặc to hơn như 29,7x63cm; 21x60cm.

Về mục đích sử dụng, cả 2 loại đều dùng để phát tới khách hàng. Trong khi tờ rơi thường phát đại trà thì tờ gấp lại ít được phát rộng rãi. Có thể coi tờ gấp là loại ấn phẩm cao cấp hơn. Một số lĩnh vực hay sử dụng tờ gấp như: du lịch, khách sạn, nhà hàng, hay trung tâm thương mại.

 
tờ rơi gấp 3 giấy dán tường
tờ gập có đường gập 3
 

Kiểu dáng tờ gấp ba

 
tờ rơi gấp 3 du lịch
tờ rơi gấp 3 du lịch
 

Theo như từ điển wikipedia thì tờ gấp ba được cấu tạo dạng Tri-fold brochure có 6 mặt in. Nội dung trên các mặt được bố cục phân vùng cụ thể. Chúng có hai kiểu gập đó là gập dạng cuộn( roll folde) hoặc gập zic zắc( Z fold).

Đôi khi chúng ta có thể bắt gặp tờ gập ba dạng cửa sổ. Với tờ dạng này, kích thước thường được chia lệch. Trong đó khoảng giữa có diện tích lớn hơn. Hai khoảng còn loại ở ngoài cùng có tổng chiều dài bằng khoảng giữa. Tờ gấp bố trí kiểu này tạo cảm giác độc lạ cho khách hàng.

 

Chất liệu in ấn

Giống như tờ rơi, tờ gấp được in chủ yếu trên giấy couches. Đây là dòng giấy nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Giấy làm tờ gấp có thể chia ra làm hai loại là giấy loại mỏng và giấy loại dày.

Tờ gấp phát đại trà thường dùng định lượng giấy Couches 120 – 150 gsm. Chúng có định lượng giấy C200-C300 gsm.

 

Kích thước thiết kế tờ gấp 3

 

Kích thước tờ gấp sử dụng phù hợp với số lượng nội dung và từng nhu cầu maketing cụ thể. Có một số kích thước cơ bản là : tờ A4 gập ba, tờ 29,7x63cm, tờ gấp vuông 20x63cm. Ngoài ra khách hàng có thể đặt các kích thước khác tùy nhu cầu.

Tờ rơi A4 gấp 3

 

Trong số các kích thước tờ rơi tờ gấp thì đây là kích thước phổ biến nhất. Tờ gấp ba A4 có kích thước khi mở ra là 210x297mm. Kích thước khi gập ba lại là 99x210mm rất tiện lợi cho người nhận.

Kích thước A4 gấp ba có chi phí in ấn rẻ, phù hợp với phần lớn các mục đích phát tờ rơi rộng rãi. Chúng thường in trên chất liệu giấy mỏng với định lượng phổ biến là C120 hoặc C150

Khi làm đường gập 3 có hai cách đó là gập máy hoặc bế gân rồi gập tay. Với tờ rơi mỏng thì thường sẽ gập máy. Loại dày thì nhà in sẽ tạo sẵn đường gân bằng máy bế, khách hàng dùng tới đâu gập tới đó.

Có một điểm lưu ý khi gập tờ rơi loại này gân có thể bị nứt, vỡ. Do đó tránh thiết kế tờ gấp với gam màu đậm, hoặc nếu có thì quá trình gia công nên cán thêm một lớp màng nilon mỏng.

Brochure kích thước 29,7x63cm

  tờ gấp 3 khổ A4  

Tờ gấp dạng này có kích thước khá lớn. Khổ trải ra gấp 3 lần tờ A4 thông thường. Khi gập gọn lại trở về kích thước A4. Chất liệu chất chủ yếu sử dụng cho dòng giấy này là giấy Couches 250 tới Couches 300.

Đây là tờ gấp 3 dạng cao cấp . Độ cứng của nó tạo cảm giác sang trọng, lịch thiệp. Tập khách hàng thường chọn lọc hơn chứ không phát rộng rãi. Chi phí in ấn tờ gấp này cao hơn nhiều so với tờ gấp ba A4.

Trong quá trình in ấn có thể gia công thêm một số yêu cầu khác như: ép nhũ logo, phủ bóng hình ảnh… để tạo điểm nhấn cho tờ gấp.

Hai đường gân gập của tờ gấp được tạo ra bởi máy bế gân mà không dùng máy gấp. Khi sử dụng khách hàng sẽ gấp theo những đường gân sẵn có này.

Tờ gấp vuông

 
tờ gấp ba khổ vuông 20x63cm
tờ gấp ba 20x63cm
 

Tờ gấp vuông thường được thiết kế kích thước mở là 20x63cm. Kích thước này khi đóng lại là 20x20cm. Bố cục vuông tạo cho tờ gấp ba nét độc đáo riêng. Một số lĩnh vực hay sử dụng như: mỹ phẩm, tóc, dược phẩm…

Tờ gấp 20x20cm này có chi phí in ấn khá hợp lý. Khổ giấy để in thường là khổ giấy A2. Chất liệu dùng là loại giấy Couches loại dày hoặc giấy Ốp.

 

Ưu điểm khi in tờ gấp 3

 

Việc sử dụng loại ấn phẩm brochure gấp hiện nay ngày một trở nên phổ biến. Nó mang tính hiệu quả cao trong các chiến dịch maketing sản phẩm dịch vụ bởi các yếu tố dưới đây:

Thứ nhất, chi phí mà mỗi doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng tờ gấp loại này thấp hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

Thứ hai, tiếm kiệm thời gian và nhân sự đáng kể. Việc thiết kế và đặt in tờ rơi tờ gấp thường do một công ty in ấn đảm nhiệm. Bạn không phải tổ chức một hệ thống nhân sự và máy móc để làm quảng cáo như các kênh khác.

Thứ ba, tờ gấp 3 tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.

Thứ tư, khoanh vùng đối tượng khách hàng một cách hiệu quả. Để tờ gấp hiệu quả, hãy khoanh vùng bán kính đối tượng cụ thể rồi triển khai. Điều này giúp bạn đạt hiệu quả chi tiêu ngân sách quảng cáo tốt nhất.

   

Mẹo sắp xếp bố cục tờ gấp 3 lôi cuốn người đọc

 

Chia bố cục rõ ràng

Về thiết kế, nội dung tờ gấp thường gồm cả hình ảnh lẫn chữ được bố trí một cách hài hòa. Tất cả những gì nổi bật nhất, hay những ưu đãi lớn nhất sẽ xuất hiện ở mặt ngoài của tờ gấp.

Với tờ gấp có nhiều nội dung thì áp dụng nguyên tắc chia vùng thiết kế:

Mặt đầu tiên là logo và slogan của doanh nghiệp kèm theo một hình ảnh đẹp để gây ấn tượng với khách hàng. Trang 3 mặt ngoài thường có thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, website.. của doanh nghiệp.

Toàn bộ nội dung phía trong, từ trang 2 tới trang 4 sẽ có nội dung chi tiết về từng sản phẩm, dịch vụ. Khi bố trí phân vùng nội dung giúp khách hàng dễ dàng đọc và nắm được thông tin hơn.

Với tờ gấp dạng zic zắc thường không phân biệt phía trong và phía ngoài. Nội dung mỗi mặt sẽ được bố trí trải đều và mức độ quan trọng đều như nhau.

Trong trường hợp nội dung truyền tải ít, đây là điều cũng khá tuyệt vời. Bạn có rất nhiều không gian thoán dành cho thiết kế. Trường hợp này tờ gấp thường thiết kế bắt mắt hơn.

Bạn cần lưu ý rằng, phần không gian của tờ gấp không nhất thiết phải gói gọn trong bố cục chia ba mà có thể trải rộng ra. Tuy vậy cũng cần tránh phần chữ,  nội dung vào phần gân gập của tờ gấp.

Chắt lọc thông tin truyền tải

Phong cách viết nên gắn gọn, cô đọng. Hãy đưa ra thông tin cần thiết nhất. Có thể sử dụng một số cụm từ đánh vào tâm lý người mua gây sốc hoặc tò mò. Một điểm lưu ý nữa là cần trả lời những điều này khi viết nội dung tờ gấp:

  • Khách hàng mục tiêu của bạn là ai?
  • Bạn muốn truyền tải thông điệp gì?
  • Bạn có ưu đãi gì cho họ?
  • Bạn muốn họ thực hiện hành động gì?
  • Khi nào bạn muốn họ hành động?

Viết đúng tâm lý khách hàng cũng giống như việc bạn đưa cho họ món ăn ưu thích nhất vậy. Hiệu quả khi nội dung tốt sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Kêu gọi hành động một cách khéo léo

 

Kiến thức về maketing cho chúng ta biết rằng, sự quan tâm của khách hàng sẽ đi theo mô hình AIDA.

Tờ gấp thiết kế đẹp sẽ gây chú ý tới khách hàng, làm họ quan tâm, xem sản phẩm và mong muốn sở hữu sản phẩm đó. Tất nhiên khâu cuốn cùng là họ sẽ hành động để đặt hàng. Một tờ gấp hiệu quả là tờ gấp mang lại trực tiếp khách hàng cho doanh nghiệp.

Điều này, khuyên chúng ta rằng hãy cố gắng tập trung vào những nội dung có khả năng mang lại chuyển đổi cao. Thông điệp bạn đưa ra cần khéo léo đánh vào tâm lý người mua.

 

Chi phí in tờ gấp ba

 

Để có được những mẫu tờ gấp đẹp đòi hỏi người thiết kế phải rất tỷ mỷ và sáng tạo. Cùng là một bản thiết kế nhưng bản đầu tư nhiều thời gian chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

Mức chi phí thiết kế gần như không phụ thuộc vào kích thước khổ tờ gấp. Giá thiết kế phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng.

Ngược lại, chi phí in ấn phụ thuộc vào khổ tờ gấp 3 rất nhiều. Bảng giá tờ gấp 3 dưới dây sẽ mô tả chi tiết cho khách hàng

 

Bảng báo giá in khổ A4 gấp 3

Công ty In Bắc Việt xin gửi tới khách hàng bảng báo giá in ấn tờ gấp A4 dạng gập đôi hoặc gập ba. Bảng giá có thể biến động tăng giảm theo mức thay đổi đầu vào từng thời điểm. Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tại thời điểm hiện tại.

   
Số lượng Giấy C120 Giấy C150 Giấy C250 Giấy C300
500 tờ 2.600đ 2.700đ 3.000đ 3200đ
1.000 tờ 1.400đ 1.500đ 1.800đ 1900đ
2.000 tờ 870đ 950đ 1.400đ 1500đ
3.000 tờ 700đ 780đ 1.200đ 1300đ
5.000 tờ 600đ 670đ 1.100đ 1250đ
10.000 tờ 520đ 590đ 980đ 1150đ
Lưu ý: Bảng giá chưa gồm thuế VAT, áp dụng tại T1/2019             Chưa bao gồm cán màng nilon
 

Báo giá tờ gấp khổ 297x630mm

Tờ gấp khổ này có giá thành khá cao, chỉ phù hợp với một số mặt hàng nhất định. Số lượng in ấn trên mỗi đơn hàng thường không nhiều

Có thể tóm tắt quy cách in ấn tờ gấp 3 loại này như sau:

Công nghệ: in  offset siêu sắc nét 4 màu 2 mặt giấy

Loại giấy sử dụng: Giấy Couches

Định lượng giấy: Từ C200 tới C300

Gia công: cán màng nilon 1 mặt hoặc 2 mặt, bế sẵn gân gập

Số lượng Giấy C200 Giấy C250 Giấy C300
200 tờ 16.000 đ 17.000 đ 18.000 đ
300 tờ 11.300 đ 12.000 đ 12.700 đ
500 tờ 7.800 đ 8.500 đ 9.100 đ
1.000 tờ 5.400 đ 5.900 đ 6.500 đ
2.000 tờ 3.950 đ 4.800 đ 5.300 đ
5.000 tờ 3.350 đ 4.250 đ 4.750 đ
Lưu ý: Giá chưa bao gồm thuế VAT, áp dụng tại T1/2019             Đã bao gồm cán phủ nilon 1 mặt
 

Bảng giá tờ gấp vuông 20x63cm

Tờ gấp khổ vuông 20×63 khi gập lại có kích thước 20x21cm. Với loại tờ gấp 3 này có thể sử dụng cả loại giấy dày và giấy mỏng. Loại dày có cán nilon còn loại mỏng thì không cần thiết.

 

Số lượng

Giấy C150 Giấy C200 Giấy C250 Giấy C300
200 tờ 3,600 đ 4,000 đ 4,300 đ 4,500 đ
300 tờ 2,200 đ 2,500 đ 2,800 đ 3,100 đ
500 tờ 1,600 đ 1,800 đ 2,100 đ 2,400 đ
1.000 tờ 1,300 đ 1,600 đ 1,900 đ 2,100 đ
2.000 tờ 1,200 đ 1,400 đ 1,700 đ 1,950 đ
5.000 tờ 1,100 đ 1,350 đ 1,600 đ 1,850 đ
Lưu ý: Giá chưa bao gồm tiền cán nilon; Cán nilon + 500đ/mặt Giá chưa thuế VAT , áp dụng tại T1/2019
   

Một số mẫu tờ gấp 3 ấn tượng

 
tờ gấp 3 nội thất
Tờ rơi gấp khổ A4
Tờ gấp 3 lĩnh vực lĩnh bất động sản
Tờ rơi gấp lĩnh vực bất động sản
tờ rơi nội thất gấp 3 khổ A4
Tờ gấp lĩnh vực nội thất
tờ rơi a4 gấp 3
Tờ rơi A4 gấp 3
Tờ gấp  cải lương
tờ rơi gấp 3 a4 lĩnh vực du lịch
tờ rơi gấp du lịch
tờ gấp vuông 20x63cm
Tờ gấp 3 quảng cáo
Tờ gấp  tuyển sinh
Tờ rơi gấp 3 làm đẹp cho spa
tờ gấp spa
in tờ gấp 3 lĩnh vực spa
Tờ rơi gấp 3 spa đẹp
in tờ gấp 3 lĩnh vực nội thất
tờ gấp  nội thất
tờ gấp ba khổ vuông 20x63cm
tờ gấp vuông 20x63cm
   
>>> Xem thêm mẫu tờ rơi tờ gấp thiết kế ấn tượng <<<
 

Dịch vụ in tờ rơi tờ gấp giá rẻ Hà Nội

Công ty In Bắc Việt nhận in tờ gấp 3 các khổ theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mọi dịch vụ thiết kế, in ấn các ấn phẩm quảng cáo khác. Dịch vụ chúng tôi cam kết:

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, tận tình
  • Thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt
  • Công nghệ in ấn offset siêu sắc nét
  • Cam kết in tờ gấp chuẩn màu, chất lượng giấy in ngoại nhập
  • Bảo hành, đổi trả nếu chất lượng in ấn không đạt

Được thành lập từ năm 2011, trải qua hơn 10 năm làm dịch vụ thiết kế, in ấn, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Quan điểm của chúng tôi là” cung cấp sản phẩm tốt nhất tới khách hàng mới mức giá phải chăng nhất.

Chi tiết in ấn xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 094.6666.395

 

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng