In Tờ Rơi A5 Giá Rẻ-Thiết Kế Miễn Phí- Lấy Hàng Trong 24h

Công ty In Bắc Việt nhận thiết kế và in tờ rơi màu khổ A5 tại Hà Nội. Tham khảo bảng báo giá in tờ rơi a5 giá rẻ trên các chất liệu giấy couches. Nhận in màu tờ rơi khổ A5, A4, A3 giá cạnh tranh trên mọi chất liệu giấy. Thiết kế miễn phí, In Ofset trên máy Mishubitshi của nhật và in kỹ thuật số siêu nét, chuẩn màu, đáp ứng mọi số lượng và thời gian gấp cho Khách Hàng. Khách Gửi File Và Lấy hàng chỉ trong 24 tiếng, hỗ trợ giao hàng toàn quốc miễn phí.


In Tờ Rơi A5 Giá Rẻ Tại Hà Nội- Thiết Kế Miễn Phí- Nhận File Và Giao Hàng Trong 24h

     In tờ rơi khổ A5 được các đơn vị sử dụng ngày càng rộng rãi trong chiến dịch quảng cáo maketing của mình. Có thể bạn mới khai trương nhà hàng, mở mới một dịch vụ hay có một chương trình giảm giá, khuyến mại muốn khách hàng biết tới. In tờ rơi A5 quảng cáo tới tận tay khách hàng là một hình thức quảng cáo trực tiếp, giá rẻ nhất.  So với các phương thức quảng cáo khác như quảng cáo truyền hình, trực tuyến, mạng xã hội… thì in tờ rơi A5 giá rẻ hơn, tiếp cận khách hàng một cách chủ động hơn. Nội dung truyền tải của tờ rơi A5 cụ thể hơn.

Tờ rơi A5 có kích thước 14,8x21cm bằng ½ tờ giấy A4. Giấy in tờ rơi A5 sử dụng thường là loại giấy Couches bóng 2 mặt. Loại giấy này cho chất lượng in màu đẹp, bắt mực tốt. Ngoài ra in giấy Couches còn giúp giá thành tờ rơi A5 là rẻ nhất. Các định lượng giấy in tờ rơi hay dùng như Couches 80, 100, 120, 150 gsm với những loại giấy mỏng và định lượng từ 200- 300 gsm với loại giấy dày.

Mẫu In Tờ Rơi A5 Trung Tâm Tiếng Anh

 

Các yếu tố Ảnh Hưởng Tới Giá In Tờ rơi A5

Giá tờ rơi màu A5 phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: Số lượng đặt in, chất liệu giấy.

Số lượng tờ rơi A5 đặt càng nhiều thì báo giá in càng rẻ. Mức chênh lệch này lớn khi in số lượng ít và càng giảm dần khi tăng số lượng.

Chất liệu giấy càng mỏng càng có giá tốt. Tuy nhiên với mức số lượng ít, thường là dưới 3.000 tờ thì chất liệu giấy chiếm vai trò ít quan trọng tới giá thành tờ rơi.

Việc in 1 mặt hay 2 mặt tờ rơi thường không ảnh hưởng nhiều tới giá. Chỉ với mức số lượng lớn, giá thành in tờ rơi 2 mặt với rẻ hơn in 1 mặt vì số lượt in bị ít hơn.

Thông thường tờ rơi dạng đơn giản được hỗ trợ thiết kế. Với những tờ rơi yêu cầu tính thẩm mỹ, kỹ về bố cục mức phí hỗ trợ dao động từ 150.000vnđ-250.000vnđ/bản

Với một số loại tờ rơi có bố cục nhiều sản phẩm như: Tờ rơi siêu thị, tờ rơi nhiều mặt hàng mức phí thiết kế trên thị trường dao động từ : 500.000-1.0000.000vnđ. Tờ rơi dạng này phát sinh nhiều công đoạn phải xử lý như: tìm kiếm hình ảnh, cắt nền, chỉnh sáng tối ảnh; làm nhiều hiệu ứng; làm banner bố cục… Thiết kế loại này có thế mất tới 3-4 ngày công của thiết kế

Lựa chọn đặt in màu tờ rơi a5 sao cho tiết kiệm nhất

Để tối ưu giá in tờ rơi A5, Khách hàng nên lựa chọn mức số lượng lớn từ 1.000- 2.000 tờ trở lên. Và nếu phục vụ mục đích thông thường kiểu “dải truyền đơn” thì nên sử dụng loại giấy có định lượng từ 100-150gsm.

Với mức số lượng ít, thường dưới 1.000 tờ chúng tôi đưa ra phương án in kỹ thuật số để có chất lượng và giá thành in ấn tốt nhất cho Khách Hàng.

Đến với In Bắc Việt, bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu thực tế để lựa chọn phương án in ấn tờ rơi tiết kiệm nhất cho bạn.

Bảng Báo Giá Và Quy Trình Đặt In Tờ Rơi A5 Tại In Bắc Việt

Tại In Bắc Việt chúng tôi liên kết đầu tư máy in offset các khổ với công nghệ in tiên tiến nhất cho Khách hàng. Điều này đảm bảo cho chất lượng in ấn tốt nhất và giúp giảm hao phí trong quá trình in ấn, qua đó giảm giá thành sản phẩm.

Báo giá in tờ rơi màu A5 tại In Bắc Việt

Quý khách có thể tham khảo báo giá in tờ rơi giá rẻ tại In Bắc Việt. Cơ sở xây dựng bảng giá tại đơn vị chúng tôi được dựa trên nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, giá cả ổn định.

Khi xây dựng bảng giá in ấn tờ rơi này, chúng tôi xây dựng dựa trên sự tham khảo giá của các công ty trong ngành. Do đó Khách Hàng hoàn toàn yên tâm mức giá mặt bằng chung của thị trường cũng là giá in tại In Bắc Việt, thậm chí rẻ hơn đôi chút.

 

Quy cách và công nghệ in tờ rơi khổ A5 màu tại In Bắc Việt

 • Tờ rơi A5 được in trên cách chất liệu thông dụng là C100, C120 hoặc c150 trừ trường hợp Khách hàng có quy định khác
 • Công nghệ in offset 4 màu 2 mặt siêu sắc nét, cho hình ảnh sâu và dải màu tốt
 • Gia công xén thành phẩm kích thước khổ A5
 • Không cán thành phẩm, trừ trường hợp Khách yêu cầu cụ thể
 • Giao hàng nhanh từ khi nhận file tới giao hàng chỉ 24 tiếng, làm 24/7 các ngày trong tuần.

Quy trình đặt in tờ rơi A5 Tại Công ty Bắc Việt

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn chất liệu, số lượng tờ rơi tối ưu nhất.
 • Báo giá in tờ rơi cho khách hàng
 • Khách hàng ưng giá đặt cọc 50% giá trị đơn hàng
 • Tiến hành phác thảo ý tưởng và thiết kế tờ rơi
 • Khách hàng chỉnh sửa và chốt file in cuối cùng
 • Tiến hành in ấn và gia công sau in
 • Giao hàng và thanh toán đơn hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ