IN TEM NHÃN QUẦN ÁO

Dịch vụ in tem nhãn quần áo tại Hà Nội. Thiết kế miễn phí, chuyên in ấn mác vải, tag giấy cho các shop quần áo. Dịch vụ in tem nhãn quần áo nhanh chóng, giá gốc xưởng in. Tiết kiệm tới 20% chi phí


 

Tem nhãn quần áo được biết đến dưới hai dạng là nhãn giấy và nhãn vải. Việc in tem nhãn quần áo giúp cung cấp thông tin về sản phẩm, chất liệu, lưu ý khi dùng sản phẩm. Mỗi loại nhãn mác quần áo lại có một thông điệp và một tính chất riêng biệt. Thông thường quần áo sẽ có đủ cả hai loại tem nhãn này. Với chất liệu tem nhãn quần áo bằng giấy thường hay gọi là tag giấy hay thẻ bài. Còn với tem nhãn chất liệu vải thường được gọi tắt là mác vải hay nhãn vải quần áo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất cả về chúng nhé.

 

Nội dung chính

Chất liệu in tem nhãn quần áo

Như đã trình bày, chất liệu làm tem nhãn quần áo gồm có chất liệu vải và giấy. Tuy nhiên trong từng loại chất liệu lại có nhiều loại. Do đó để đặt được tem nhãn đúng nhu cầu của mình bạn cần phải nắm rõ điều này.

Tem nhãn quần áo in bằng giấy

Nói đến tem nhãn giấy thường mọi người nghĩ đến chất liệu decal dính. Tuy nhiên trường hợp này lại khác, tem nhãn quần áo bằng giấy thường được gọi là tag giấy. Chúng được in và đột lỗ để treo vào quần áo. Tag giấy quần áo được làm bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau. Có thể là giấy Couches, ivory, giấy kraft hay thậm chí là giấy mỹ thuật.

 

in nhãn mác quần áo-02
Mẫu tem nhãn quần áo chất liệu giấy hình vuông bo góc

 

Tag giấy quần áo chất liệu giấy thường

Đây là loại tem nhãn quần áo phổ biến nhất hiện nay. Loại này có ưu điểm là giá thành rẻ, in đẹp, có thể in nhanh từ 2-3 ngày là có hàng. Thông thường những size tag này có kích thước nhỏ. Một số size phổ biến như 5x5cm, 4x8cm, 3x7cm.

Chất liệu chủ yếu để làm là giấy Couches 300, 350 gsm. Tag giấy thường có một số size hình dáng khác nhau. Bạn có thể bắt gặp là tag tròn, tag hình chữ nhật, tag hình lục giác, hình vuông…

Về mặt giá thành và số lượng in ấn thì tag hình vuông, hình chữ nhật có giá thành rẻ nhất. Chúng cũng có thể in được với số lượng ít một vài trăm chiếc. Còn đối với các loại tag hình tròn, hình đa giác thì số lượng in ấn phải nhiều, tầm từ 10.000 chiếc trở lên. Điều này là do chúng phải làm khuôn bế, và in riêng bài in mà không ghép chung để in được.

 

in tem nhãn quần áo
Mẫu tem nhãn mác bằng chất liệu giấy hình elip
Mẫu tag giấy quần áo
Mẫu tag giấy hình chữ nhật độc đáo

 

Tag giấy quần áo chất liệu giấy bồi

Thuật ngữ bồi ở đây là chỉ các lớp giấy được ép vào nhau. Tem nhãn quần áo được làm bằng chất liệu giấy bồi thường có độ dày hơn hẳn tag giấy thường.

Ở khía cạnh này, tờ giấy sau khi in xong sẽ được cán màng nilon và sau đó bế một đường rãnh xé ở giữa. Khi bế xong sẽ cho tờ giấy chạy qua máy keo, lớp keo sẽ dính vào mặt không in. Khi ra máy, công nhân sẽ gập đôi tờ giấy lại và cho qua máy ép.

Hai thậm chí ba lớp giấy được ép lại với nhau nhờ một lớp keo. Có nhiều loại keo để làm tag bồi quần áo. Tuy nhiên, loại keo bồi khô cho những ưu điểm hơn hẳn keo bồi loãng thông thường.

Tag bồi về tính thẩm mỹ cao hơn hẳn tag giấy thường. Tag giấy bồi thường dùng cho quần áo có giá trị cao, đòi hỏi phụ kiện đi kèm có tính thẩm mỹ hơn hẳn.

Về mặt giá thành chúng đòi hỏi phải in số lượng nhiều và có mức giá cao hơn gấp 2-3 lần so với tag giấy thông thường.

 

in tem nhãn quần áo, in tag giấy
Mẫu tag giấy bồi chất liệu ivory
in tag giấy
Mẫu tag giấy bồi, ép nhũ

 

Tem nhãn quần áo làm từ giấy làm mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là một loại giấy rất đặc biệt trong ngành in ấn. Chúng có nhiều màu sắc và tỏa ra mùi hương thơm đặc trưng. Mặt giấy có thể sần hoặc mịn, có thể màu ánh kim lấp lánh. Chúng là loại có giá thành cao, phù hợp với những sản phẩm đắt tiền.

Tem nhãn quần áo làm từ chất liệu này sẽ tạo ra một sự đặc biệt, khác hẳn với quần áo thông thường. Nhìn những chiếc tag siêu sang bạn sẽ phần này hiểu được giá trị của bộ quần áo đó.

Loại tag giấy mỹ thuật phần lớn được nhiều hãng thời trang nước ngoài sử dụng, trong nước cũng khá ít gặp. Giá thành cao là một trong những rào cản khiến ít cơ sở sử dụng.

Tem nhãn quần áo bằng chất liệu vải

Tem nhãn quần áo bằng chất liệu vải được biết đến dưới tên gọi mác quần áo. Nhiều người còn có thể gọi là mác vải gắn cổ áo và thân áo, chân váy…

Mác vải cũng có nhiều chất liệu và màu sắc cũng như công nghệ in ấn.  Để làm mác vải người ta chia ra làm hai phạm trù khác nhau hoàn toàn đó là: dệt mác và in mác.

Dệt mác vải quần áo

Mác vải được dệt bằng công nghệ dệt kim và được cắt gập bằng máy chuyên dụng trong ngành dệt may. Với nhãn dệt, thông tin thường là logo đơn vị sẽ được dệt bằng chỉ với nhiều màu sắc khác nhau.

Nhãn dệt quần áo được dệt theo 2 lớp. Lớp đầu tiên là dệt ra nền  bề mặt tem nhãn, lớp thứ hai là dệt ra chữ, logo, thông tin của khách hàng. Mác dệt có loại dệt cao mật độ và dệt mật độ thường

Một số sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì nên áp dụng công nghệ dệt cao mật độ. Với phương pháp này họa tiết nhỏ có thể lên sắc nét hơn. Tuy nhiên thời gian lâu hơn và giá cao hơn so với dệt thông thường.

Một chi tiết cần lưu ý đó là nhãn dệt thường tối đa dệt được 5 màu sắc khác nhau trên tem nhãn. Giá thành tem nhãn quần áo dạng này phụ thuộc vào kích thước và số màu dệt của nhãn.

 

in mác vải quần áo
Mẫu mác dệt quần áo

In mác satin

Mác satin là loại tem nhãn quần áo có bề mặt mịn, bóng. Loại này có loại có mép biên và loại không có mép biên. Loại có mép biên thường giá cao hơn đôi chút với loại không biên.

Tem nhãn quần áo bằng chất liệu satin thì không dệt được mà chỉ có thể in lên được. Công nghệ in chủ yếu áp dụng là công nghệ in flexo. Màu sắc có thể in được nhiều màu, càng nhiều màu thì giá càng đặt.

Loại nhãn satin này thường được in dạng cuộn. Mỗi cuộn có chiều dài khoảng 180m. Khi thiết kế in ấn nên dựa vào khoảng cách chu kỳ của máy mà tính số lượt lặp lại. Mác satin ít ngây ngứa và cộm hơn so với mác vải. Tuy nhiên, qua nhiều thời gian mác satin dễ bị bay màu và không bền bằng mác vải.

 

in mác quần áo
Mẫu mác cotton in đẹp
in nhãn mác quần áo satin
Mẫu mác thân áo chất liệu satin

 

Tem mác quần áo bằng chất liệu da, nhựa dẻo

Đây là loại nhãn ít gặp hơn cả ở Việt Nam. Nhãn quần áo bằng da có thể thấy như đai con đỉa quần áo, mác da của áo bò.

Những loại này được làm từ da tổng hợp hoặc da động vật. Chúng sử dụng công nghệ in đặc biệt hoặc ép nhiệt. Loại nhãn này có độ bền khá tốt.

 

Dịch vụ in tem nhãn quần áo tại In Bắc Việt

Hiểu được vai trò của tem nhãn quần áo, in Bắc Việt cung cấp dịch vụ in nhãn mác tới khách hàng đảm bảo các tiêu chí nhất thống:

Miễn phí thiết kế

Chúng tôi áp dụng chính sách miễn hoàn toàn phí thiết kế cho mọi khách hàng khi đặt in ấn nhãn mác. Hỗ trợ khách hàng tư vấn 24/7 cũng như tư vấn về thiết kế. Chúng tôi mong muốn cho ra sản phẩm với chất lượng thiết kế là tốt nhất với khách hàng.

In mọi số lượng

Với mác giấy chúng tôi nhận in mọi số lượng ít nhiều cho khách hàng. Mức giá luôn ưu đãi nhất cho dù bạn có làm số lượng ít đi chăng nữa. Với chúng tôi kinh doanh là phải phục vụ tốt khách hàng, dù bạn có đặt đơn hàng nhỏ đi chăng nữa.

In trên mọi chất liệu

Với hệ thống phân xưởng làm nhãn mác, In Bắc Việt nhận cung cấp tem nhãn quần áo bằng mọi chất liệu. Chúng tôi nhận làm cả mác giấy, mác vải và mác da, mác nhựa cho khách hàng.

Xem thêm: In tem nhãn mác giá rẻ – Miễn phí thiết kế


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
    Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

    Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

    LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ