Chi phí in voucher tại Hà Nội ở công ty in ấn Bắc Việt

Bạn đang có nhu cầu in voucher tại Hà Nội? Thế nhưng bạn đang thắc mắc và băn khoăn về chi phí cho dịch vụ in ấn này? Đừng lo lắng nhé, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về quy trình in ấn cũng như chi phí của nó. Hãy cùng …


Bạn đang có nhu cầu in voucher tại Hà Nội? Thế nhưng bạn đang thắc mắc và băn khoăn về chi phí cho dịch vụ in ấn này? Đừng lo lắng nhé, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về quy trình in ấn cũng như chi phí của nó. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nội dung chính

Lý do cần phải in voucher tại Hà Nội?

Như chúng ta đã biết voucher hiện nay đang dần trở thành một trong những chiến lược quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như giới thiệu các mặt hàng, dịch vụ của một doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất. Đây cũng chính là cách mà các doanh nghiệp thường sử dụng để đẩy mạnh doanh số và để chiems thị phần trên thj trường một cách tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Chính vì vậy việc in voucher tại Hà Nội thật sự rất cần thiết, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Chi phí in voucher tại Hà Nội ở công ty in ấn Bắc Việt

 

Những kiến thức cơ bản bạn cần biết khi in voucher tại Hà Nội

Giấy dùng cho in voucher tại Hà Nội: Có rất nhiều loại giấy được sử dụng trong ngành in ấn voucher, tuy nhiên thông thường loại giấy in được sử dụng rộng rãi nhất vẫn là giấy C300. Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng các loại giấy khác như giấy Ford 250gsm, giấy conqueror, giấy Kishu,…tùy vào mục đích sử dụng của quý khách.

Kích thước voucher: Kích thước thường dùng là 5,5x18cm, hoặc 9x15cm

Công nghệ in ấn: Có 2 công nghệ in chủ yếu cho in voucher là công nghệ in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.

Gia công thành phẩm: Sản phẩm sau khi được hoàn tất công đoạn in ấn sẽ được cán mờ 2 mặt, có thể được bo tròn góc, bế gân gấp, bế khuôn tạo hình hoặc ép nhũ logo…

Chi phí in voucher tại Hà Nội ở công ty in ấn Bắc Việt

 

Chi phí in voucher tại Hà Nội ở công ty in thiết kế Bắc Vệt

Bắc Việt là một trong những công ty in ấn có uy tín và đạt chất lượng sản phẩm cao nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với trang thiết bị cơ sở máy móc hiện đại, mọi công đoạn sản xuất in voucher tại Hà Nội được thực hiện nay tại xưởng mà không thông qua bất kỳ một cơ sở trung gian nào. Chính vì thế giá thành in ấn voucher tại Bắc Việt luôn luôn là hợp lý.

Cùng với đó là đội ngũ công nhân viên có thái độ làm việc trung thực, nghiêm túc và chuyên nghiệp. Bắc Việt cam kết luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ in voucher tại Hà Nội ở Bắc Việt, kể cả là với những vị khách khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

VPGD: Số 8 Pháo Đài Láng – Đống Đa- Hà Nội.Trong Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia

Tel: 024 6296 4637 –  Hotline:  094.6666.395

Email: info@inbacviet.com

 


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
    Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

    Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

    LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ