BẢNG GIÁ IN MÀU A5

Công ty In Bắc Việt nhận thiết kế và in tờ rơi màu khổ A5 tại Hà Nội. Tham khảo bảng báo giá in tờ rơi a5 giá rẻ trên các chất liệu giấy couches. Nhận in màu tờ rơi khổ A5, A4, A3 giá cạnh tranh trên mọi chất liệu giấy. Thiết kế miễn phí, In Ofset trên máy Mishubitshi của nhật và in kỹ thuật số siêu nét, chuẩn màu, đáp ứng mọi số lượng và thời gian gấp cho Khách Hàng. Khách Gửi File Và Lấy hàng chỉ trong 24 tiếng, hỗ trợ giao hàng toàn quốc miễn phí.


 

Tờ rơi khổ A5 được các đơn vị sử dụng ngày càng rộng rãi trong chiến dịch quảng cáo maketing của mình. Có thể bạn mới khai trương nhà hàng, mở mới một dịch vụ. Đôi khi là một chương trình giảm giá, khuyến mại muốn khách hàng biết tới.

In màu a5 là hình thức quảng cáo với chi phí khá rẻ. Tuy nhiên bạn chưa biết chi phí in ấn tờ rơi khổ a5 này như nào. Hãy cùng In Bắc Việt tham khảo bảng giá in màu a5 với mục đích làm tờ rơi quảng cáo nhé.

Nội dung chính

Kích thước và chất liệu in màu A5

Khổ a5 có kích thước 14,8x21cm bằng ½ tờ giấy A4. Đây là khổ giấy phổ biến nhất trong việc sử dụng để in ấn tờ rơi quảng cáo.

Có khá nhiều loại giấy sử dụng trong in màu khổ a5. Có thể kể tên một số loại như: giấy couches bóng, giấy couches Matt, giấy Ốp, giấy in ảnh, giấy mỹ thuật… Trong số đó giấy couches bóng (giấy C) được sử dụng nhiều nhất.

giấy Couches bóng có hai mặt trắng, trơn, mịn và hơi bóng. Giấy bám mực khá tốt do đó chất lượng in ấn rất đẹp. Ngoài ra in giấy Couches còn giúp giá thành in màu a5 là rẻ nhất.

Các định lượng giấy in tờ rơi hay dùng như Couches 80, 100, 120, 150 gsm với những loại giấy mỏng và định lượng từ 200- 300 gsm với loại giấy dày. Giá tờ rơi màu A5 phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: Số lượng đặt in, chất liệu giấy.

 

giấy couches cho chất lượng in màu a5 rất đẹp
Giấy in màu a5 là chủ yếu là giấy couches bóng

 

Giá in màu A5 ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

So với các phương thức quảng cáo khác như quảng cáo truyền hình, trực tuyến, mạng xã hội… thì in việc in màu a5 giá rẻ hơn, tiếp cận khách hàng một cách chủ động hơn. Nội dung truyền tải của tờ rơi A5 cụ thể hơn.

Giá in màu khổ A5 thường phục thuộc vào ba số yếu tố sau:

Công nghệ in ấn

Có ba công nghệ in màu khổ A5 đó là in phun, in kỹ thuật số và in ofset công nghiệp. Trong ba công nghệ in ấn này thì hai công nghệ in kỹ thuật số và in ofset được sử dụng chủ yếu.

Nếu như chúng ta ra quán photo in màu, thường bạn sẽ có một mức giá tương tự như nhau cho số lượng trang in. Nếu in nhiều, bạn có thể nhận được mức giá rẻ hơn chút xíu. Tuy nhiên với công nghệ in in màu thường năng xuất thấp, chất lượng in ấn lại không cao.

Công nghệ in kỹ thuật số tối ưu hơn so với in màu ở tốc độ và giá cả. Chất lượng in màu a5 của in kỹ thuật số cũng đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên thường khi in với sản lượng nhiều giá chưa thực sự được tối ưu.

Phương pháp in ofset là cách in màu a5 công nghiệp với chất lượng và giá thành tốt nhất. Đây cũng là phương pháp in ấn đạt tốc độ cao nhất khi in màu số lượng lớn. Trong quá trình in người ta sẽ ghép tờ A5 lên các khổ giấy A3 hoặc A2, thậm chí là A1 để in. Phương pháp in màu này sử dụng bản kẽm in là một trong các chi phí cố định. Do vậy khi in sản lượng ít giá in màu a5 thường khá cao. Ở mức sản lượng lớn, mức giá in a5 lại cực kỳ thấp.

 

công nghệ in ofset in tờ rơi a5
Công nghệ in ofset cho chất lượng in màu tốt nhất

 

Số lượng trang a5 in màu

Số lượng tờ rơi A5 đặt càng nhiều thì báo giá in càng rẻ. Mức chênh lệch này lớn khi in số lượng ít và càng giảm dần khi tăng số lượng. Ở mức số lượng ít, bạn sẽ thấy mức chênh lệch này là rất lớn. Tuy nhiên công nghệ in nhanh kỹ thuật số có thể giải quyết được tất cả mọi số lượng với mức giá tương đối tốt. 

Ngoài ra, việc in 1 mặt hay 2 mặt tờ rơi thường không ảnh hưởng nhiều tới giá. Chỉ với mức số lượng lớn, giá thành in tờ rơi 2 mặt với rẻ hơn in 1 mặt vì số lượt in bị ít hơn.

Chất liệu giấy sử dụng in màu a5

Chất liệu giấy càng mỏng càng có giá in màu càng rẻ. Trong số các định lượng kể trên, giấy couches với định lượng 80 hoặc 100 gsm thường có chi phí in màu thấp nhất. 

Trên thực tế, với mức số lượng ít, thường là dưới 3.000 tờ thì chất liệu giấy chiếm vai trò ít quan trọng tới giá thành in màu khổ a5. 

Chi phí thiết kế a5

Thông thường tờ rơi dạng đơn giản được hỗ trợ thiết kế. Với những tờ rơi yêu cầu tính thẩm mỹ, kỹ về bố cục mức phí hỗ trợ dao động từ 300.000vnđ-500.000vnđ/bản

Với một số loại tờ rơi có bố cục nhiều sản phẩm như: Tờ rơi siêu thị, tờ rơi nhiều mặt hàng mức phí thiết kế trên thị trường dao động từ : 800.000-3.000.000vnđ. Tờ rơi dạng này phát sinh nhiều công đoạn phải xử lý như: tìm kiếm hình ảnh, cắt nền, chỉnh sáng tối ảnh; làm nhiều hiệu ứng; làm banner bố cục… Thiết kế loại này có thế mất tới 3-4 ngày công của thiết kế.

 

Mẫu in màu a5 chủ đề tuyển sinh mầm non

 

Lựa chọn đặt in màu a5 sao cho tiết kiệm nhất

Để tối ưu giá in tờ rơi A5, Khách hàng nên lựa chọn mức số lượng lớn từ 1.000- 2.000 tờ trở lên. Và nếu phục vụ mục đích thông thường kiểu “dải truyền đơn” thì nên sử dụng loại giấy có định lượng từ 100-150gsm.

Với mức số lượng ít, thường dưới 1.000 tờ chúng tôi đưa ra phương án in kỹ thuật số để có chất lượng và giá thành in ấn tốt nhất cho Khách Hàng.

Đến với In Bắc Việt, bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu thực tế để lựa chọn phương án in ấn tờ rơi tiết kiệm nhất cho bạn.

 

 

 

Bảng giá in màu a5 tại in Bắc Việt

Tại In Bắc Việt chúng tôi liên kết đầu tư máy in offset các khổ với công nghệ in tiên tiến nhất cho Khách hàng. Điều này đảm bảo cho chất lượng in ấn tốt nhất và giúp giảm hao phí trong quá trình in ấn, qua đó giảm giá thành sản phẩm.

Báo giá in tờ rơi màu A5 tại In Bắc Việt

Quý khách có thể tham khảo báo giá in tờ rơi giá rẻ tại In Bắc Việt. Cơ sở xây dựng bảng giá tại đơn vị chúng tôi được dựa trên nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, giá cả ổn định.

Khi xây dựng bảng giá in ấn tờ rơi này, chúng tôi xây dựng dựa trên sự tham khảo giá của các công ty trong ngành. Do đó Khách Hàng hoàn toàn yên tâm mức giá mặt bằng chung của thị trường cũng là giá in tại In Bắc Việt, thậm chí rẻ hơn đôi chút.

 

Bảng giá in màu A5
Bảng giá in màu a5 tham khảo tại tháng 01/2020

 

Quy cách và công nghệ in màu A5 màu tại In Bắc Việt

 • Tờ rơi A5 được in trên cách chất liệu thông dụng là C100, C120 hoặc c150 trừ trường hợp Khách hàng có quy định khác
 • Công nghệ in offset 4 màu 2 mặt siêu sắc nét, cho hình ảnh sâu và dải màu tốt
 • Gia công xén thành phẩm kích thước khổ A5
 • Không cán thành phẩm, trừ trường hợp Khách yêu cầu cụ thể
 • Giao hàng nhanh từ khi nhận file tới giao hàng chỉ 24 tiếng, làm 24/7 các ngày trong tuần.

 

công nghệ in màu a5 hiện đại
Công nghệ in màu a5 tại In Bắc Việt cho chất lượng tốt nhất

 

Quy trình báo giá in màu A5 tại công ty Bắc Việt

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn chất liệu, số lượng tờ rơi tối ưu nhất.
 • Báo giá in màu a5 cho khách hàng
 • Khách hàng ưng giá đặt cọc 50% giá trị đơn hàng
 • Tiến hành phác thảo ý tưởng và thiết kế tờ rơi
 • Khách hàng chỉnh sửa và chốt file in cuối cùng
 • Tiến hành in ấn và gia công sau in
 • Giao hàng và thanh toán đơn hàng.

Hotline tư vấn 24/7: 094.6666.395

Tel: 024.6292.8028


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ