IN PHÔI GIẤY KHEN CÔNG TY

Nhận in phôi giấy khen giá rẻ, đẹp, nhanh chóng – giá cả cạnh tranh nhất cho các đơn vị, trường học, công ty, doanh nghiệp trong cả nước. Hỗ trợ thiết kế và in phôi giấy khen miễn phí (in test miễn phí) cho mọi Khách Hàng… Đặt in gọi 094 6666 395


Nhận in phôi giấy khen cho các đơn vị, trường học, các công ty trong cả nước
Dịch vụ in phôi giấy khen đẹp – nhanh chóng – giá cạnh tranh- Thiết kế Miễn phí cho mọi Khách Hàng
Cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay, nhu cầu khen thưởng động viên nhân sự là vô cùng quan trọng. Tấm giấy khen không chỉ đơn giản là tấm giấy mà nó còn là những nghi nhận về sự đóng góp, sự nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi cá nhân. Hình thức động viên này có giá trị tinh thần quan trọng. Nó khích lệ học sinh – sinh viên- công nhân viên chức cố gắng học tập và lao động rèn luyện. Dù ở xã hội nào đi chăng nữa thì hình thức khen thưởng này cũng rất phổ biến.

 Dịch vụ in phôi giấy Khen Tại In Bắc Việt
Hiểu được nhu cầu này, công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ in phôi giấy khen nội bộ cho các đơn vị, nhằm trao tặng và ghi nhận những nỗ lực đóng góp của các nhân viên. Dịch vụ in ấn phôi giấy khen của chúng tôi đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, nhiều mẫu mã thiết kế độc đáo, mới lạ. Các mẫu giấy khen không trùng lặp, được vẽ tay các họa tiết sống động và chuyển thể thành vector độc đáo. Chính vì thế chúng tôi sở hữu nhiều mẫu giấy khen độc nhất vô nhị hiện nay.
Chất liệu sử dụng in phôi giấy khen như nào?
Có thể nói phôi giấy khen hầu hết được in trên các loại giấy nhập khẩu. Chủ yếu là giấy offset, giấy mỹ thuật đắt tiền. Đây là những loại giấy cao cấp cho chất lượng in ấn sắc nét nhất. Thông thường phôi giấy khen được in 1 mặt và đóng khung gỗ một cách trang trọng.

Liên hệ đặt in phôi giấy khen với chúng tôi để có được những mẫu giấy khen độc đáo và đẹp nhất

| Call – Zalo- Imes: 0971 32 38 39     (Ms. Ly)   
| Call – Zalo – Imess: 0984 259 062   (Ms. Thủy)
| Call – Zalo- Imess: 09.69.69.82.69  (Ms. Oanh)
 | Call – Zalo – Imess: 0983 921 065    (Mr. Khánh)