In card visit-in danh thiếp giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu in card visit- in danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn về địa chỉ và thời gian in ấn tại các cơ sở in ấn ấy? Nếu bạn vẫn chưa có giải pháp cho riêng mình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo dịch vụ in ấn …

Tư vấn: 024.6296.4637 (Call)


Bạn đang có nhu cầu in card visit- in danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn về địa chỉ và thời gian in ấn tại các cơ sở in ấn ấy? Nếu bạn vẫn chưa có giải pháp cho riêng mình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo dịch vụ in ấn tại công ty in thiết kế Bắc Việt ở bài viết dưới đây nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

 

In card visit-in danh thiếp giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

Vai trò của việc in card visit- in danh thiếp giá rẻ?

Như chúng ta đã biết, hiện nay một trong những cách thức quảng bá cho thương hiệu và hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đang được ưa chuộng nhất chính là những chiếc card visit độc đáo, ấn tượng. Nói một cách đơn giản, card visit hay danh thiếp là một tờ giấy nhỏ bằng lòng bàn tay nhưng lại chứa đựng rất nhiều những thông tin cần thiết đối với cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Người tiêu dùng có thể dựa vào nó để biết đến thương hiệu, các dịch vụ và sản phẩm ở công ty bạn. Còn bạn khi lựa chọn in card visit- in danh thiếp giá rẻ thì đồng nghĩa với việc đưa doanh nghiệp hay công ty của mình lên một đỉnh cao mới. Chính vì vậy mà việc in ấn card visit ngày càng trở nên quan trọng và thật sự cần thiết.

Những kiến thức bạn cần biết khi in card visit- in danh thiếp giá rẻ tại Bắc Việt

 

In card visit-in danh thiếp giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

-Chất liệu giấy in: Khi in card visit- in danh thiếp giá rẻ thì chất liệu giấy thường được sử dụng là C300gsm có bề mặt bóng mịn hoặc giấy Ford 250gsm có bề mặt xốp nhẹ. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn những chất liệu giấy mỹ thuật khác có ở công ty chúng tôi.

Kích thước khổ giấy in: Kích thức khổ giấy theo tiêu chuẩn là 5,5x9cm, tuy nhiên quý khách vẫn có thể chọn kích thước theo sở thích của mình.

Công nghệ in ấn: Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.

Gia công thành phẩm: Sau khi in ấn xong, sản phẩm luôn được cán mờ 2 mặt. Hoặc được bo tròn 4 góc, ép nhũ logo, rập nổi logo.

Đóng hộp: Sản phẩm được đóng hộp mica trong suốt với số lượng 100 chiếc card/ 1 hộp.

Những lợi ích không thể chối từ khi đến với Bắc Việt

In card visit-in danh thiếp giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

-Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệp, chuyên nghiệp quý khách sẽ nhận lại được những mẫ thiết kế in card visit- in danh thiếp giá rẻ vô cùng nổi bật và độc đáo.

-Mọi yêu cầu và thắc mắc của quý khách luôn được các chuyên viên tư vấn tại công ty tiếp nhận và giải đáp một cách nhanh chóng, chu đáo nhất.

-Bắc Việt luôn có những chương trình khuyến mại, tri ân đối với những vị khách hàng thân thiết và lâu năm.

-Gía thành in ấn luôn đảm bảo là rẻ nhất tại Hà Nội.

-Chúng tôi luôn làm việc 24/24h nhằm đảm bảo không làm mất thời gian vfa tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Công ty in thiết kế Bắc Việt sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Công ty TNHH In Thiết Kế Bắc Việt

Website: http://inbacviet.com.vn

Add: Số 8 Pháo Đài Láng- Đống Đa- Hà Nội

Tel: 04.6296.4637 – Hotline: 094.6666.395