Dịch vụ in voucher giá rẻ ở Hà Nội tại công ty in Bắc Việt

Dịch vụ in voucher đang rất được chú ý tới và bạn đang có nhu cầu in voucher tại Hà Nội? Tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm được cho mình một cơ sở hay một địa chỉ in ấn chất lượng, uy tín mà giá lại rẻ? Công ty in thiết kế Bắc Việt sẽ …

Tư vấn: 024.6296.4637 (Call)


Dịch vụ in voucher đang rất được chú ý tới và bạn đang có nhu cầu in voucher tại Hà Nội? Tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm được cho mình một cơ sở hay một địa chỉ in ấn chất lượng, uy tín mà giá lại rẻ? Công ty in thiết kế Bắc Việt sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Lý do nên sử dụng dịch vụ in voucher 

Hiện nay việc dịch vụ in voucher đang dần trở thành một xu thế trên thị trường in ấn hiện nay, bởi những tính năng và công dụng vượt trội của nó. Đặc biệt voucher còn là một vật phẩm vô cùng quý báu nằm trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ cun cấp bởi các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Với những chiếc voucher mua hàng có thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn mới hơn về phong cách kinh doanh cũng như cung cách làm việc vo cùng chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Từ đó gây được ấn tượng tốt cho khách hàng, giúp cho việc tăng doanh số, tiêu thụ các mặt hàng ngày một tăng lên.

 

Dịch vụ in voucher giá rẻ ở Hà Nội tại công ty in Bắc Việt

Dịch vụ in voucher gồm các bước cơ bản

Quy trình in ấn bao gồm 6 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua mail hoặc điện thoại

Bước 2: giới thiệu đến khách hàng bảng báo giá và các điều khoản tại công ty

Bước 3: Tiến hành lập hóa đơn in ấn khi khách hàng đã đồng ý và thông qua bảng giá.

Bước 4: Thiết kế file in theo yêu cầu cảu quý khách hàng, gửi bản demo cho khách hàng duyệt trước khi in.

Bước 5: Tiến hành công việc in ấn khi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bước 6: Gia công thành phẩm, kiểm tra chất lượng và giao hàng tới địa chỉ của khách hàng theo đúng thời gian đã cam kết.

Dịch vụ in voucher với giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Bắc Việt là một trong những cơ sở in ấn được biết đến rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Với trang thiết bị cơ sở, vật chất, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước trên thế giới, nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, tư vấn tận tình và chu đáo, quý khách sẽ được tư vấn vế dịch vụ in voucher miễn phí 100%. Khi trở thành khách hàng thân thiết của Bắc Việt quý khách sẽ được hưởng những chương trình tri ân đầy hấp dẫn. Mọi sản phẩm sau khi được hoàn tất các hủ tục, luôn được kiểm tra đánh giá chất lượng một cách kỹ càng trước khi gửi đến tay của quý khách. Công ty In Bắc Việt cam kết sẽ làm cho quý khách cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ in voucher tại đây, kể cả với những vị khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

VPGD: Số 8 Pháo Đài Láng – Đống Đa- Hà Nội, trong Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia

Tel: 024 6296 4637 –  Hotline:  094.6666.395