Túi giấy cho shop thời trang giá rẻ

IN TÚI GIẤY CHO CÁC SHOP THỜI TRANG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI Nếu như trước đây các shop thời trang sử dụng chủ yếu là túi nilon thì ngày nay các shop đã chuyển sang đặt in túi giấy nhiều hơn. Điều này không chỉ giúp đẩy mạnh được tính quảng bá thương hiệu, tăng giá …


IN TÚI GIẤY CHO CÁC SHOP THỜI TRANG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Nếu như trước đây các shop thời trang sử dụng chủ yếu là túi nilon thì ngày nay các shop đã chuyển sang đặt in túi giấy nhiều hơn. Điều này không chỉ giúp đẩy mạnh được tính quảng bá thương hiệu, tăng giá trị sản phẩm của mình mà còn giúp bảo vệ môi trường. Sử dụng túi giấy có in logo thương hiệu shop thời trang sẽ giúp bạn có cái riêng của mình, khác biệt với đối thủ cạnh tranh đồng thời cũng để lại ấn tượng nhiều hơn với khách hàng qua đó thúc đẩy bán hàng. Một sản phẩm thời trang đắt tiền phải được đi với một chiếc túi giấy độc đáo và ấn tượng. 

So về mặt tài chính thì việc in túi giấy sử dụng cho các shop thời trang sẽ có chi phí cao hơn khoảng 3- 4 lần so với việc sử dụng túi nilon, về tính thì có vẻ cao hơn nhưng hãy so sánh những lợi ích về hình ảnh, thương hiệu mà việc in túi giấy  như phân tích ở trên mang lại thì đó lại là mức giá rất rẻ đúng không nào?

In túi giấy cho các shop thời trang được in theo công nghệ in offset trên các chất liệu giấy in khác nhau, trong đó sử dụng chủ yếu là giấy Couches, Duplex, Kraft( giấy xi măng). Túi giấy cho shop thời trang có 2 dòng là túi giấy đứng và túi giấy ngang. Có thể làm theo mọi kích thước yêu cầu.

Dịch vụ in túi giấy cho các shop thời trang được công ty chúng tôi rất chú trọng, nó là một thế mạnh chuyên biệt của chúng tôi.
Hệ thống máy in offset 4 màu, hệ thống máy bế, dán hiện đại giúp chúng tôi có mức giá rẻ, cạnh tranh có thể giúp bạn giảm tối đa chi phí cho việc sử dụng bao bì quảng bá sản phẩm.

Quy trình đặt in túi giấy tại công ty chúng tôi được thực hiện như sau:

Nếu bạn có thể đến tận nơi để xem mẫu là điều tốt nhất. Còn nếu không mọi dịch vụ của chúng tôi có thể thực hiện online hoặc đến tận nơi để tư vấn cho khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN:

04.6296.4637/ 094.6666.395( 24/24H)

 


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
    Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

    Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

    LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ