IN TEM CHỐNG GIẢ

Địa chỉ in tem 7 màu Hologram chống giả tại Hà Nội Nội dung chính1 Các loại tem chống giả 7 màu hiện nay1.1 Tem 7 màu loại thường1.2 Tem chống giả 7 màu chống giả hologram2 Thủ tục đặt in tem 7 màu chống giản tại In Bắc Việt Các loại tem chống giả …


Địa chỉ in tem 7 màu Hologram chống giả tại Hà Nội

Các loại tem chống giả 7 màu hiện nay

Tem 7 màu hiện nay có hai hình dạng chính là tem 7 màu dạng thông thường và tem 7 màu dạng hologram chống giả. Hai loại này có hình thức bên ngoài khá giống nhau, tuy nhiên có thể để ý một chút là bạn có thể phân biệt được.

Tem 7 màu loại thường

in tem chống giả

Tem 7 màu dạng thường là loại tem được in bằng công nghệ thông thường như in màu, in offset UV.  Loại tem này có chi phí rẻ hơn so với tem 7 màu dạng 3D. Tem thường hay được thấy trên mũ bảo hiểm, được in trên nền decan 7 màu thông thường, sử dụng công nghệ in mực UV là chủ yếu, trên nền tem có thể nhìn thấy rõ lớp mực in các màu khác nhau như hình ở dưới. Khi in tem nhãn loại này cũng out bản kẽm thông thường, tem khi in được qua hệ thống dàn xấy UV để khô mực.

Tem 7 màu thường có khả năng chống giả thấp, nên ít khi được dùng để in tem chống giả. Loại này tuy có màu sắc phản quan, tránh quét và chụp bằng máy ảnh, máy scan, tuy nhiên khả năng thiết kế bắt trước cao. Khách hàng sử dụng dòng tem 7 màu thường này chủ yếu hướng tới tính thẩm mỹ nhiều hơn tính bảo mật.

Tem chống giả 7 màu chống giả hologram

 Với dạng tem 7 màu hologram 3D, 3DF là dạng tem 3D có chiều sâu, khi in không sử dụng mực in mà sử dụng bằng công nghệ quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt tem in để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in tem chống giả như loại tem thông thường, chính về điều này mà với loại tem này bạn không nhìn thấy lớp mực in. Tem sau khi dán lên sản phẩm, nền hologram sẽ bám chặt vào sản phẩm và không thể bóc ra được. Thông thường loại tem hologram này cấu tạo bởi 3 lớp: Lớp trên cùng là màng nilon, lóp thứ 2 là lớp decan hologram 7 màu lấp lánh lớp này sẽ bám chặt vào sản phẩm khi dán mà không bóc ra được, lớp thứ 3 là đế decan. Tem có chế độ phản quang ở các góc nhìn khác nhau nên không thể sao chép để làm giả được. 

Tem 7 màu hologram ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tính năng chống giả với những họa tiết laze in chìm, biến đổi theo từng góc quan sát, các ký tự bảo an được in chìm, chỉ khi soi bằng máy chuyên dụng mới thấy, tem không thể bóc khi đã dán.

Tem hologram 7 màu chống giả có nhiều màu sắc khác nhau như màu bạc, màu đồng

7mau3Tem 7 màu hologram ánh bạc

7mau4

 Tem 7 màu hologram ánh đồng đỏ

Thủ tục đặt in tem 7 màu chống giản tại In Bắc Việt

Thủ tục đặt in tem chống giả hologram cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh

– Giấy ủy quyền in tem cho chúng tôi

– Giấy giới thiệu của công ty, Chứng minh thư người giao dịch

Công ty chúng tôi chỉ nhận in khi khách hàng chính là chủ sở hữu thương hiệu, sản phẩm. Tem sau khi in xong sẽ được hủy số lượng thừa hay phôi kẽm in. Tuyệt đối không để thất thoát ra ngoài ảnh hưởng tới khách hàng. Đến với công ty In Bắc Việt chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực in tem chống giả hologram 7 màu, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có những chiếc tem bảo an nhất


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
    Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

    Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

    LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ