Mẫu lịch để bàn 2018

In Bắc Việt mang đến cho khách hàng giải pháp in lịch để bàn chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhờ hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách các ấn phẩm lịch để bàn 2018 chất lượng


Lịch để bàn là một trong số các loại lịch được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi thiết kế nhỏ gọn làm nổi bật thương hiệu đi cùng tính tiện dụng và hiệu quả mang lại vẻ đẹp trang trí văn phòng

Lịch để bàn không chỉ là loại lịch được sử dụng để trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc mà còn phù hợp làm quà biếu tặng cho nhân viên hay đối tác khách hàng trong các độ xuân về đồng thời rất hiệu quả trong việc ghi chú các ngày kỷ niệm, kế hoạch làm việc hay các sự kiện đáng nhớ. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Bắc Việt mang đến dich vụ in lịch để bàn chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng phục vu nhu cầu in lịch tết cho đông đảo quý  khách hàng trong dịp Năm mới 2018 đang đến gần.

in-lich-de-ban-re-dep-ha-noi

 

 

Lịch để bàn có 2 dạng là dạng một lò xo và dạng 2 lò xo với nhiều kích thước khác nhau. Trong đó lịch để bàn loại 2 lò xo thường có phần ghi chú 52 tuần để ghi chép lịch trình, ghi chú cho mỗi người.

Lịch để bàn được thiết kế dạng 13 tờ và được in trên giấy Couches hoặc Couches Matt định lượng 250 gms. Đế lịch bàn là caton lạnh 2,5 mm bồi giấy trắng có cán màng PE hoặc được bồi xi xanh, đỏ tùy từng mã của các nhà lịch( Điều này được quy định bởi các nhà lịch, không thay đổi được với lịch phôi). Phần chân lịch được ép kim các màu như: vàng, đỏ, xanh…tùy nhu cầu khách hàng.

in-lich-de-ban

Năm 2018 cũng như những năm trước, lịch để bàn chữ A thường được lựa chọn nhiều hơn do giá rẻ, gọn để trên bàn.

BẢNG GIÁ IN LỊCH ĐỂ BÀN 2018 CHO CÁC DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC.

MỘT SỐ MẪU LỊCH ĐỂ BÀN 2018 ĐỂ KHÁCH HÀNG THAM KHẢO:


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
    Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

    Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

    LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ