In Phôi Giấy Chứng Nhận – Phôi Chứng Chỉ tại Hà Nội

IN PHÔI GIẤY CHỨNG NHẬN – CHỨNG CHỈ TẠI HÀ NỘI Nhận in phôi giấy chứng nhận – in phôi chứng chỉ cho các cơ quan, đơn vị đào tạo ngành nghề tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Nhận in nhanh chóng – chính xác- đảm bảo chống làm …


IN PHÔI GIẤY CHỨNG NHẬN – CHỨNG CHỈ TẠI HÀ NỘI

Nhận in phôi giấy chứng nhận – in phôi chứng chỉ cho các cơ quan, đơn vị đào tạo ngành nghề tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Nhận in nhanh chóng – chính xác- đảm bảo chống làm giả làm nhái- Cam kết thiết kế luôn là độc nhất.

Những đơn vị nào được phép đặt  in phôi giấy chứng nhận – chứng chỉ?

Bạn là đơn vị, hay trung tâm đào tạo các khóa học ngắn hạn cho học viên tại Hà Nội. Sau thời gian giảng dạy tiến hành thi và cấp chứng nhận cho học viên sau tốt nghiệp. Bạn đang loay hoay tìm đơn vị nhận in chứng nhận- chứng chỉ cho trung tâm đào tạo của mình. Bạn yên tâm chúng tôi là đơn vị chuyên nhận cung cấp và in ấn các loại phôi chứng chỉ cho các đơn vị như của bạn. 

Bạn là đơn vị chứng thức sản xuất sản phẩm và có hệ thống bán lẻ, nhà phân phối, bạn muốn cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức hoặc đại lý tiêu biểu cho hệ thống của mìn. Bạn cần in số lượng không nhiều và đang băn khoăn tìm đơn vị in và thiết kế phôi giấy chứng nhận cho mình?

Chất liệu giấy sử dụng in phôi chứng chỉ, phôi giấy chứng nhận như nào là tốt? 

Chúng tôi in phôi giấy chứng nhận trên các loại giẩy đảm bảo chất lượng như: Giấy Couches Matt, giấy offset nhập khẩu, giấy Ivory, giấy mỹ thuật cao cấp. Chất lượng in sắc nét, hoa văn họa tiết đẹp,  đảm bảo các yếu tố chống làm giả, làm nhái, thiết kế và in ấn độc quyền các mẫu phôi cho các đơn vị.

Thủ tục đặt in chính thức phôi giấy chứng nhận – chứng chỉ như thế nào? 

Ngoài ra, thủ tục đặt in chứng nhận, chứng chỉ cũng đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký kinh doanh để chúng tôi xác nhận bạn là đơn vị được nhà nước cấp quyền đào tạo và cấp chứng nhận cho các khóa học đào tạo ngắn hạn. Đảm bảo tính pháp lý của nhà nước về việc cấp chứng nhận – chứng chỉ cho học viên sau khi tốt nghiệp là trung thực và chính xác. Sau đó hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng in ấn và xét duyệt maket mẫu phôi giấy mà bạn muốn làm. Chúng tôi có đầy đủ kho hệ thống vector giúp cho thiết kế các mẫu chứng nhận luôn là độc đáo nhất.

Chúng tôi nhận in ấn các loại phôi giấy chứng nhận như: Chứng nhận các khóa học kế toán, thẩm định, khóa học về nghiệp vụ đấu thầu, chứng khoán, khóa học vệ sinh an toàn lao động, chứng nhận tốt nghiệp các khóa học do các đơn vị được cấp phép về đào tạo.

Dịch vụ in ấn phôi giấy của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng – bảo mật- chống làm nhái, làm giả- Chất lượng in ấn tuyệt hảo- giá thành hợp lý.

in phôi giấy chứng chỉ

Quy cách  phôi chứng nhận – phôi giấy chứng chỉ như sau:

► Kích thước phôi giấy: A4

 Chất liệu giấy in : Couches Matt 250 gms, Ivory 250

 Công nghệ In ofset 4 màu hiện đại siêu nét

 Phủ màng PE bóng/ mờ mặt ngoài 

 Ép nhũ vàng/bạc chữ, logo tên công ty mặt ngoài, hoặc họa tiết hoa văn đẹp

Xem thêm các mẫu phôi giấy chứng chỉ – chứng nhận- phôi giấy khen đẹp TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ ĐẶT IN NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

| Call – Zalo- Imes: 0971 32 38 39     (Ms. Ly)   
| Call – Zalo – Imess: 0984 259 062   (Ms. Thủy)
| Call – Zalo- Imess: 09.69.69.82.69  (Ms. Oanh)
 | Call – Zalo – Imess: 0983 921 065    (Mr. Khánh)